Hướng dẫn Claim Airdrop 10 $ZOOM sàn ZoomSwap (10$)

Xin chào các rân Play, hôm nay lại có kèo Airdrop "thơm" gửi đến các bạn đây. Nào! Chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu cách để có thể nhận được hộp Airdrop có trị giá 10 $Zoom của sàn ZoomSwap các bẹn của tui nhé!Trước khi để có thể bắt đầu tiến hành làm Airdrop này thì các bạn cần chuẩn bị cho mình ví ioPAY nhé. Các bạn có thể tải ví này về từ CH Play/Appstore/Window... ( đều được nhé. Sau khi tải về xong các bạn tiến hành đăng ký và tạo ví mới nhé. Vì tạo ví ioPAY này cũng tương tự như tạo ví Trust hay Metamask thôi nên mình sẽ bỏ qua phần hướng dẫn tạo ví nha.

Okay! Mình đoán là các bạn chuẩn bị xong ví vủng hết rồi đúng chứ? Nhớ copy địa chỉ ví luôn nhé, để chúng ta đến với nhiệm vụ nhé! (Địa chỉ ví dạng: io.....)

airdrop mien phi

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, chúng ta bắt đầu đi tìm "Ai là Phú" thôi nào =))

❇️ HƯỚNG DẪN THAM GIA:
👉 Bước 2: Trong giao diện của BOT chọn Set Wallet > Điền địa chỉ ví > Gửi.

airdrop mien phi

👉 Bước 3: Chọn Tasks và bắt đầu thực hiện yêu cầu của Airdrop: Follow Telegram, Follow Twitter, Tweek và Tag bạn bè... (Lưu ý quan trọng: Bước này mỗi lần thực hiện xong một yêu cầu thì các bạn hãy chụp ảnh màn hình lại để lát chúng ta sẽ gửi bằng chứng nhé)

airdrop mien phi

👉 Bước 4: Sau khi đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, các bạn vui lòng vào form của Airdrop và gửi bằng chứng chúng ta đã thực hiện hết các bước nha: Link Form Airdrop (xem hình)

airdrop mien phi

❇️ TỔNG KẾT: Chỉ với vài cái "vuốt vuốt, xoẹt xoẹt" thì chúng ta cũng đã hoàn thanh xong Airdrop miễn phí này, nếu để theo mình nhận xét thì đồng này có giá khá thơm vì nó là "con hàng" của sàn mà, nên mình nghĩ cũng xứng đáng để chúng ta mong đợi các bạn à. Ngoài ra các bạn có thể lấy link giới thiệu của mình tại phần Referral để kiếm thêm nhé. Chúc các bạn sớm tìm được Phú =))

Nguồn: www.nongdandaocoin.com