Hướng dẫn Claim miễn phí Airdrop 1.000.000 Lovecoin

👋 Xin chào!

Để nói về tình yêu, thì hẳn ai cũng phải tự hiểu rằng nó ám chỉ thứ tình cảm mà con người dành cho nhau như tình yêu gia đình, tình yêu đôi lứa, bạn bè, đất nước... và đương nhiên chúng ta sẽ phải dành một "số lượng lớn" tình yêu của mình cho những mối quan hệ đó.

Đấy mới chỉ là một tình yêu, vậy còn 1.000.000 tình yêu thì sao? Một số lượng nhiều quá trời quá đất đúng không nào? =))

Và để tiếp nối chương trình "Nhặt nó về đi và nó sẽ biến bạn thành triệu phú" được phát sóng hàng ngày trên nongdandaocoin.com, thì ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để làm Airdrop miễn phí 1.000.000 tình yêu (Lovecoin) này về nhé !

✅ Sứ mệnh của Lovecoin: Gây quỹ và nhận thức cho các hoạt động từ thiện như; giúp đỡ nạn đói trên thế giới kết thúc, cung cấp việc làm và giáo dục cho những người cần cũng như hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương như các chương trình cứu trợ Covid và trại tạm trú cho động vật. Lovecoin nhằm mục đích hỗ trợ những hoàn cảnh này thông qua một ứng dụng bỏ phiếu từ thiện được tích hợp sẵn, trong đó người dùng Lovecoin bỏ phiếu để quyết định từ thiện cho hoàn cảnh nào. 10% tổng số Lovecoin mới tạo được quyên góp để hỗ trợ.


✅ Thông tin về $Lovecoin: Là loại token từ thiện được tạo ra dựa trên công nghệ Blockchain của BitcoinBinance Smart Chain (BSC). Mục đích ra đời của đồng Token này để lan truyền: Tình yêu, hòa bình, hạnh phúc và sự tự do kinh tế trên toàn thế giới.

 Hướng dẫn tham gia:
👉 Bước 2: Chọn mục "Register" để bắt đầu đăng ký tài khoản.


👉 Bước 3: Điền đầy đủ thông tin thật chính xác.

Airdrop,airdrop mien phi,free airdrop,hd kiem tien online,keo airdrop,lovecoin,token free

👉 Bước 4: Sau khi đăng ký, Lovecoin sẽ gửi một đường link kích hoạt tài khoản vào email của bạn, vui lòng truy cập vào email và xác minh để hoàn thành đăng ký nhé.

Airdrop,airdrop mien phi,free airdrop,hd kiem tien online,keo airdrop,lovecoin,token free

👉 Bước 5: Đăng nhập và bạn sẽ thấy "một củ" tình yêu của mình nằm sẵn trong tài khoản, các bạn có thể tiến hành rút về ví Trust theo video hướng dẫn trên web nhé.

Airdrop,airdrop mien phi,free airdrop,hd kiem tien online,keo airdrop,lovecoin,token free
✅ Tổng kết: Tuyệt vời, 1.000.000 tình yêu đã dành cho bạn, ngoài ra bạn còn có thể kiếm thêm Lovecoin bằng chức năng Mining trên được hướng dẫn sử dụng trên website của họ nhé. Chúc các bạn vui vẻ, đừng quên đăng ký channel telegram của mình nha..

Nguồn: www.nongdandaocoin.com