Hướng dẫn đào Bitcoin miễn phí bằng trình duyệt Web

⁉️ Vừa lướt web, vừa đào Bitcoin?


Xin chào, khi bạn xác định bấm vào đọc bài viết này thì có lẽ bạn cũng đã quá quen thuộc với thuật ngữ Bitcoin rồi đúng không nào? Và chắc hẳn, bạn cũng biết rằng việc đào Bitcoin chỉ thực sự hiệu quả khi chúng ta sử dụng những "con trâu đào" chuyên dụng có giá lên đến vài triệu hoặc thâm chí là cả trăm triệu đồng.

máy đào coin,đào coin free,dao bitcoin,web đào bitcoin miễn phí


Với mức giá cao như thế, không phải ai cũng có điều kiện để có thể sắm sửa cho mình "một vài con trâu". Nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa... và cả mình nữa, chúng ta nghèo thì chúng ta sẽ tìm cách để đào miễn phí mà không cần tốn tiền, chứ giờ mà ngồi mơ mộng có cả bộ máy đào thì mơ đến mùa quýt.

🤘 Không lan man và liên miên nhiều nữa, chúng ta hãy cùng đến với vấn đề chính ngày hôm nay. "Làm thế nào để vừa có thể lướt Web mà vừa có thể đào Bitcoin?"

☑️ Giới thiệu: CryptoTab Browser - Đây là trình duyệt lướt Web có giao diện và cách thức hoạt động giống 96,69% Google Chrome nên nếu như bạn đã sử dụng qua các trình duyệt khác tương tự Google Chrome thì... mình nói thật, các bạn có nhắm mắt thì vẫn dùng bình thường, thậm chí có khi các bạn lắp con chuột Bluetooth vào, xong các bạn mang con chuột đi xa máy tính khoảng 1Km gì đấy, không nhìn thấy cái máy tính rồi mà các bạn thao tác còn mượt như lông... tơ. Trust me :))

☑️ Cách thức hoạt động: Để nói về cách thức hoạt động và đào Bitcoin của CryptoTab thì bạn chỉ cần tưởng tượng bạn ăn cơm như nào thì nó đào y chang vậy - rất dễ, chỉ cần mở trình duyệt là tự đào.

☑️ Hướng dẫn tham gia:

Lưu ý: Đối với những bạn sử dụng máy tính thì các bạn chỉ cần bấm vào link và tải trình duyệt về dùng bình thường nhé, còn đối với các bạn đang sử dụng điện thoại thì sau khi bấm vào link tải phía dưới, các bạn sẽ được chuyển hướng đến nơi mua bản PRO (mất phí) của CryptoTab trên CH Play (Android) / App Store (IOS). Lúc này bạn hãy bấm luôn vào ô tìm kiếm trên CH Play hoặc App Store và tìm "CryptoTab Browser Mobile" để tải bản miễn phí về nhé. (Nếu có điều kiện thì bạn nên mua bản PRO để tăng tốc độ đào)

👉 Bước 1: Bấm vào đây để tải trình duyệt

👉 Bước 2: Mở trình duyệt CryptoTab sau đó đăng nhập.

👉 Bước 3: Cài đặt một lần duy nhất

💻 Đối với máy tính: Truy cập phần tiện ích hoặc mở đường dẫn 

chrome-extension://fcaacbfglejpnljiiokpcplbmmlbmnbk/tab.html

📱 Đối với điện thoại: Chọn icon CryptoTab màu cam ở góc trái phía dưới màn hình điện thoại của các bạn.


Sau khi vào trang cài đặt, các bạn tiến hành kéo và điều chỉnh thanh MINING SPEED để cài đặt tốc độ đào phù hợp với máy bạn nhé.

Đến đây là đã xong bước cài đặt, giờ công việc của chúng ta chỉ đơn giản là lướt web, xem phim… và mặc kệ cho phần mềm nó làm việc thôi 👍

☑️ Tổng kết:

Như vậy, trong bài viết này đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho các bạn cách đào bitcoin miễn phí bằng trình duyệt web. Từ nay về sau, các bạn chỉ cần mở trình duyệt lên là sẽ tự động đào nha. Hẹn gặp lại các bạn ở những Airdrop tiếp theo.

Nguồn: www.nongdandaocoin.com