Hướng dẫn khai thác miễn phí Sperax Token đã Listing

Xin kính chào quý bạn và các vị, rất vui lại được gặp quý bạn và các vị trong bài viết mới tinh của Nông Dân Đào Coin ngày hôm nay.

Trong bài viết lần này, mình - là một trong những chúa tể của các loài coin, đại kiện tướng token, tiểu đội trưởng đại đội ICO, ông hoàng săn E-đờ-rốp, tộc trưởng Bounty... mình đã truy vết và lùng sục rất nhiều hang cùng ngõ hẻm để đến giây phút này, ngay trong bài viết này, mình xin gửi đến tất cả các bạn một kèo đào coin miễn phí cũng thuộc tầng lớp itaewon, à không, tầng lớp token có tiềm năng vô cùng lớn.

Đó chính là đồng token Sperax Play ($SPA) hiện tại đang có "địa chỉ tạm trú tạm vắng" tại các sàn như: Gate, Huobi, MEXC, Hotbit, CoinMarketCap, Hoo... với giá là 0.05$/Token (thời điểm viết bài).

❇️ Về Sperax Play: Được thành lập vào cuối năm 2019, Sperax là một công ty công nghệ toàn cầu xây dựng tiền điện tử bằng công nghệ blockchain. Ứng dụng di động Sperax Wallet là ví điện tử đầu tiên và được phát hành bởi đội ngũ những anh em cây khế đến từ nhà Sprerax. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như đội ngũ team Sperax tại đây.

hướng dẫn đào sperax miễn phí

❇️ Hướng dẫn tham gia:

👉 Bước 1: Truy cập CH Play (Android) hoặc App Store (IOS) tìm kiếm từ khóa "Sperax Play" và tiến hành tải xuống.

👉 Bước 2: Đăng ký tài khoản (tương tự các ví như Trust Wallet và Metamask nên mình sẽ bỏ qua phần hướng dẫn đăng ký ví nhé)

Các bạn điền mã giới thiệu (invite code) dưới đây để qua bước đăng ký:
[getcode]ba8gox/Lấy mã

👉 Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiến hành chọn biểu tượng hình chiếc xẻng và bắt đầu tiến hành đào XP (xem hình)

hướng dẫn đào sperax miễn phí

Chu kỳ đào coin trên Sperax sẽ là 24h/lần và mỗi lần đào các bạn sẽ nhận được 24XP quy đổi theo tỉ lệ 1:1, tức 1XP = 1SPA.

❇️ Tổng kết: Trong bài viết này mình đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách thức để có thể sở hữu được đồng Token giá trị của Sperax Play, nói đi thì cũng phải nói lại, đào miễn phí là chờ đợi token nào đó lên sàn, nhưng trường hợp này nó lên sàn rồi mà lại còn cho đào coin miễn phí thì tội gì không chơi đúng không các bạn, chúc các bạn sớm tìm được "Ai là Phú" =))

Nguồn: www.nongdandaocoin.com